Chính Sách Đại Lý Jun88 Cực Hấp Dẫn Mới Nhất 2023

Đại lý Jun88 chính là  cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho những ai đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông. Lúc này mọi người sẽ được hợp tác cùng với một đơn vị uy tín và sở hữu một nguồn thu nhập đáng mơ ước hợp pháp. Tuy nhiên, để trở thành đối tác của Jun88 thì bạn cần phải hiểu rõ về cách thức tham gia và điều kiện đi kèm cụ thể dưới đây.

Khái niệm đại lý Jun88

Cũng giống như các thuật ngữ đại lý thông thường thì đây chính là công việc trung gian nhằm tạo ra mối quan hệ gắn kết thành viên cùng Jun88. Về bản chất thì đây là một chương trình được thực hiện để nhằm thúc đẩy việc quảng bá, mở rộng thương hiệu trở nên phổ biến hơn. Theo đó, nhiệm vụ của người làm đại lý chính là thu hút càng nhiều người đăng ký tham gia và trải nghiệm dịch vụ thì càng tốt. Ngược lại từ phía Jun88 sẽ hỗ trợ các đối tác trong việc quảng bá đồng thời chi trả mức hoa hồng theo quy định trước đó.

Điều kiện cần khi tham gia đại lý Jun88

Tuy rằng việc trở thành đối tác của Jun88 là một cơ hội kinh doanh rất hấp dẫn và không giới hạn số lượng tham gia. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu công việc này. Cụ thể là từ phía nhà phát hành đã đưa ra những điều kiện cần phải đáp ứng để đăng ký đại lý như sau:

 • Những cá nhân, tổ chức muốn tham gia đăng ký đại lý Jun88 thì yêu cầu đầu tiên chính là độ tuổi phải từ đủ 18 tuổi.
 • Người thực hiện đăng ký cần phải sở hữu ít nhất là một thiết bị để phục vụ cho công việc là smartphone, tablet hoặc laptop/ PC có kết nối Internet.
 • Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm, am hiểu hoặc sở hữu tài khoản để chạy ads (chạy quảng cáo),…
Điều kiện cần thiết để trở thành đại lý Jun88
Điều kiện cần thiết để trở thành đại lý Jun88

Điều kiện cần thiết để trở thành đại lý Jun88

Quyền lợi tốt nhất của đại lý Jun88

Không phải tự dưng mà việc trở thành đại lý của Jun88 lại là công việc đáng mơ ước mà đông đảo mọi người hướng đến. Điều này được thể hiện qua các quyền lợi mà phía nhà phát hành đưa ra cho đối tác của mình như sau:

 • Tỷ lệ % hoa hồng khủng: Khi trở thành đại lý Jun88 mọi người sẽ được nhận mức tiền thưởng hoa hồng lên đến 60%. Nếu hoàn thành công việc tốt, bạn còn có thể nhận được thêm tiền thưởng hấp dẫn.
 • Đảm bảo sự rõ ràng, an toàn: Jun88 là một sân chơi đã được đăng ký hợp pháp và hoạt động lâu năm trên thị trường. Do đó, khi trở thành đối tác của website này thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn, minh bạch trong thu nhập.
 • Có tiềm lực phát triển nhanh chóng: Hiện nay Jun88 đang là cái tên nổi tiếng bậc nhất trong lĩnh vực dịch vụ online được nhiều người lựa chọn. Do đó, việc trở thành đại lý của công ty này có thể dễ dàng thu hút thành viên tham gia hơn.
 • Được hỗ trợ chuyên nghiệp: Nhà phát hành luôn hỗ trợ đại lý Jun88 một cách toàn diện thông qua việc đào tạo và hướng dẫn bài bản, chi tiết. Ngoài ra mọi người còn được hỗ trợ các công cụ marketing chuyên nghiệp.
 • Công việc linh hoạt về mặt thời gian và có thể làm việc tại bất cứ đâu mà không bị cản trở về rào cản địa lý.
Danh sách quyền lợi cơ bản khi trở thành đại lý Jun88
Danh sách quyền lợi cơ bản khi trở thành đại lý Jun88

Hướng dẫn đăng ký tham gia đại lý Jun88

Việc trở thành đối tác của Jun88 là một hạng mục hoàn toàn miễn phí và không giới hạn cá nhân hay tổ chức muốn tham gia để kiếm thêm thu nhập. Theo đó, sau khi đáp ứng điều kiện quy định, bạn có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản đại lý theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập đến website chính thống của Jun88 rồi chọn vào phần “Đại lý” trên danh mục ở trang chủ.
 • Bước 2: Tại giao diện của tab đại lý hãy chọn vào phần “Đăng ký” sau đó điền thông tin theo form mẫu bao gồm:
  • Tên đại lý: Là chuỗi ký tự viết liền không dấu và đảm bảo tính duy nhất.
  • Mật khẩu: Nhập vào các ký tự gồm chữ (có phân biết in hoa) và số.
  • Họ tên: Điền thông tin theo đúng tên thật trên thẻ ngân hàng.
  • Số điện thoại: Nhập số di động chính chủ hiện đang sử dụng.
 • Bước 3: Kiểm tra đảm bảo thông tin không sai sót, nhập mã Captcha để xác minh người dùng thực rồi chọn nút “Đăng ký” để hoàn thành lệnh. Yêu cầu này sẽ được Jun88 tiếp nhận và xử lý xác minh rồi gửi thông báo cụ thể đến bạn.
Hướng dẫn đăng ký tham gia đại lý Jun88
Hướng dẫn đăng ký tham gia đại lý Jun88

Một số điều cần lưu ý khi tham gia đại lý Jun88

Trên thực tế việc làm đại lý của Jun88 không quá phức tạp tuy nhiên trong quá trình hợp tác mọi người cần phải lưu ý các vấn đề sau:

 • Khi đăng ký làm đại lý bạn cần phải có tài khoản ngân hàng để phía Jun88 chi trả tiền hoa hồng mỗi tháng.
 • Phía đối tác được phép sử dụng hình ảnh của Jun88 nhưng nếu sử dụng sai mục đích là ảnh hưởng đến danh tiếng của Jun88 sẽ phải chịu trách nhiệm liên quan.
 • Khi mở tài khoản đại lý Jun88 đồng nghĩa với việc tuân thủ theo đúng quy định Jun88 đặt ra và nghiêm cấm mọi mánh khóe, hành vi gian lận, lừa gạt.
 • Tuyệt đối không được phép tự tạo tài khoản đại lý cấp dưới, những đại lý trùng ID sẽ không được nhận hoa hồng,…

Lời kết

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về việc tham gia đại lý Jun88. Mong rằng nội dung này sẽ giúp mọi người có góc nhìn toàn diện hơn về công việc hấp dẫn này. Trước những quyền lợi như trên, bạn còn đợi gì mà không chớp lấy cơ hội để sở hữu khoản thu nhập hàng tháng đáng mơ ước?